เหรียญควอนตั้มหรือเหรียญศุภมงคง Quantum pendant

 
เหรียญควอนตั้มหรือเหรียญศุภมงคง
Quantum pendant
ผลิตขึ้นจากหินลาวาตามธรรมชาติ ที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่เป็นสื่อกลางในการเก็บพลังงาน " สเคล่า" อยู่ภายในโครงสร้างในระดับ โมเลกุล ที่เกาะกันจะช่วยให้ฟื้นฟูสภาพร่างกายที่อ่อนแอ ให้เกิดความสมดุลแข็งแรงกลับมา 

พลังงานสเกลาร์ ช่วยในการเสริมสร้าง biofield (สนามชีวภาพ) ของร่างกาย ควอนตัมนี้จะส่งเสริมการไหลของการใช้พลังงานที่ดีและช่วยรักษาสมดุลของพลังงาน และช่วยเรียกคืนพลังงานที่ได้กลายเป็นส่วนที่อ่อนแอในร่างกาย ด้วยการคืนสมดุลของพลังงานในร่างกายนี้ จึงทำให้ร่างกายกลับคืนสู่สภาวะปกติโดยอัตโนมัติจึงมองดูเหมือนกับเป็นการรักษาสุขภาพร่างกายนั่นเอง


 การใช้ : สวมไว้ในคอหรือในกระเป๋าเสื้อของคุณ ซึ่งพลังงานสเกลาจากเหรียญ จะส่งพลังงานภายนอกและภายในร่างกาย ภายนอกช่วยเพิ่มเขตข้อมูลพลังงานสเกลาให้สนามชีวภาพของร่างกาย (Bio-field) ภายในร่างกายจะช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพในการซึมผ่านเซลล์และทำให้เซลล์มีพลังงานกลับมาสู่ระดับปกติจนกระทั่งเพิ่มจำนวนของเซลล์ในร่างกายได้มากขึ้น

ประโยชน์ต่อสุขภาพ :
   - ลดการอักเสบ
   - เสริม unclamping ของเซลล์
   - ช่วยเพิ่มการไหลเวียน
   - ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ระบบภูมิคุ้มกันและต่อมไร้ท่อ
   - มีความสามารถที่จะทำลายไวรัสและแบคทีเรีย
   - ช่วยเพิ่มสารอาหารระดับเซลล์และล้างพิษ
   - ช่วยเพิ่มการซึมผ่านโทรศัพท์มือถือ
   - พลังงานเพิ่ม
   - จะช่วยป้องกันดีเอ็นเอจากความเสียหาย
   - ช่วยชะลอกระบวนการชรา
   - ช่วยในการต่อสู้เซลล์มะเร็ง
   - ด้วยความแข็งแรงของร่างกายนี้ป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากส่วนที่มีผลต่อสุขภาพของตน
   - ช่วยให้เรามีสมาธิมากขึ้น

จำหน่ายเหรียญ ของแท้มีใบรับรอง กันปลอม

1 เหรียญ 1,800 บาท
2 เหรียญ 3,500 บาท
5 เหรียญ 8,000 บาท
10 เหรียญ 15,000 บาท

50 เหรียญ 60,000 บาท

สนใจสั่งซื้อโทร 086-7694048 พล
สินค้าตัวอื่นโทรสอบถามได้ 

ประสบการณ์ผู้ใช้ เหรียญควอนตั้ม

คุณสมพร หนุนภักดี
อายุ 66 ปี มีปัญหาทางด้านหัวใจ เป็นโรคเส้นเลือดหัวใจ ตีบ เคยเข้าโรงพยาบาลชาร์ตหัวใจถึง 2 ครั้ง มีโอกาสได้รู้จักกับเหรียญควอนตั้มซายน์จากห้องข้างๆ แรกๆก็ไม่มั่นใจแต่ก็ลองน้ำมาใช้ได้
สัปดาห์หนึ่ง รู้สึกดีขึ้น หายใจสะดวกขึ้น หายใจไม่สะดุด จากนั้นไปก็ไปพบหมอตามปกติ ปรากกฎว่าความดันที่เคยเป็นก็ไม่เป็นอีก หรือความดันอยู่ในภาวะปกติ ยาไขมันในเส้นเลือกที่หมอให้ทุกครั้ง หมอก็หยุดให้ยา หรือไม่ต้องทานยาอีก จากเหตุการณ์ดังกล่าวเหรียญตัวนี้
จะไปช่วยสลายไขมันในเส้นเลือดต่างๆ

เภสัชกร เดชา ศรีชลวัฒนา 
ได้รู้จักกับเหรียญควอนตั้มจากลูกค้าคนหนึ่ง ตอนแรกนั้นก็ไม่เชื่อเลยไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์
และคิดว่าพลังงานที่อยู่ในเหรียญน่าจะเกิดประโยชน์จากมนุษย์จริงๆ เลยทดลองใช้กับตัวเอง แต่ก่อนนั้น
จะชาที่มือกับเท้า ไม่ค่อยมีความรู้สึก จากนั้นก็ทดลองใช้เหรียญได้ซักก็พยายามสังเกตตนเอง เมื่อทดสอบ
เหรียญได้ซักพักก็มีคนมายืมเหรียญไป ปรากฏว่าอาการชาต่างๆก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม และมีข้อสังเกต
อีกอย่างหนึ่งคือ ปกติช่วยบ่ายโมงบ่ายสองจะง่วงมากและต้องนอน แต่ปรากฏว่าใส่เหรียญแล้วไม่ง่วงนอน
แต่ด้วยความอยากพิสูจน์จึงลองถอดเหรียญออกแล้วสังเกตว่าอาการชาจะเกิดขึ้นไหม ปรากฏว่าอาการชาก็เกิดขึ้นและเมื่อใส่เหรียญอาการก็หายไป มีคนไข้คนหนึ่งของคุณหมอเป็นไมเกรน คุณหมอก็เลยทำเหรียญไปทดสอบ ปรากฏว่ามีอาการดีขึ้นจริงๆโดยใช้เวลาแค่สั้นๆภายใจเวลา 10 นาทีก็เห็นผล ส่วนภรรยาของคุณหมอนั้นเป็นความดัน และบาหวาน ผลก็คือ การเดินขึ้นบันไดก็ดีขึ้น อ่อนเพียรน้อยลง อาการเหนื่อยน้อยลง
หลวงพ่อ ทวี ณ วัดสระพัง จ.เพชรบุรี
หลวงพ่อเป็นโรคเบาหวานมา 20 กว่าปี ความดัน ไต และเกาต์ รักษามาทุกทางจากญาติโยมที่รู้จัก จนมาเจอควอนตั้มซายน์ ตอนที่นำเหรียญมาใช้ใหม่ๆนั้นอาการเกาต์กำเริ่มด้วย หลังจากนั้นนำเหรียญมาใช้เพียงคืนเดียวอาการเกาต์ที่บวมนั้นก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากนั้นหลวงพ่อก็ได้นำเหรียญให้กับคนหนึ่งใช้ จากอาหารที่ทานไม่ได้ปรากฏว่าเริ่มทานได้ จากยกแขนไม่ได้ก็ยกแขนได้ และจากตัวหลวงพ่อเอง มีแรงขึ้น มีกำลังขึ้น หน้าตาสดชื่นขึ้น และหลวงพ่อยังบอกอีกว่า เวลาจะสรงน้ำนั้นก็นำเหรียญไปใสในถังน้ำ รู้สึกสดชื่นขึ้น และมีลูกศิษย์มาทักว่า ทำไมหน้าตึงขึ้นคุณพลวรุตน์ ธนัตน์นนท์ณัท 
เป็นเกาต์ขนาดเดินไม่ได้ เดือนหนึ่งต้องมีวันหยุดสำหรับการเดิน เพราะว่ามันเดินมากๆ และเป็นไมเกรนเพราะเครียดจากธุรกิจ ณ ปัจจุบันไม่เกิดอาการต่างๆนี้มา 4-5 เดือนมาแล้ว เนื่องจากใช้เหรียญควอนตั้มซายน์ ในแรกๆนั้นก็ไม่กล้าใช้ เพราะกลัวโดนหลอก แต่ก็ไปค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตมีข้อมูลมากมาย และมีข้อมูลวิทยาศาสตร์ยืนยัน รวมทั้งไปอ่านข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องน้ำของ ดร.อิโมโตคุณวรรชนะ รักธรรม
เราพยายามศึกษาข้อมูลต่างๆที่ต่างประเทศเค้าใช้ พยายามค้นหามูลทางอินเตอร์เน็ตปรากฏว่าเจอข้อมูลต่างๆมากมาย อัตราการเต้นของหัวใจต่างๆ และมาเจอเหรียญควอนตั้มซายน์จากพลังงานสเกล่าร์ เลยพยายามค้นหาว่าอยู่ที่ไหน แรกก็ไม่เชื่อในการทดสอบ คิดว่าเป็นการเตรียมกันหรือเปล่า เลยต้องการทดลอง นักเรียนโรงเรียนกีฬามี 400 กว่าคน เห็นใครเลยเรียกมาทดลองหมด 90 กว่าเปอร์เซ็นต์ เห็นผล ซึ่งยอมรับและนำเหรียญมาใช้ และได้นำเหรียญมาใช้ในวงการกีฬา การใช้เหรียญก็เหมือกนกับการนั่นสมาธิที่จะดึงพลังงานในร่างกายของเรามาใช้ ก่อนเป็นนักกีฬาเป็นภูมแพ้ และตอนเป็นนักกีฬาอาการภูมแพ้ก็หายไป และหยุดเล่นกีฬาอาการภูมแพ้ก็กลับมาอีก จะมีอาการเป็นหวัด มีนำมูก หลังจากใช้เหรียญไปแล้วก็มีอาการดีขึ้น และเริ่มหายไปประมาณแค่ 3-4 วัน และได้มีโอกาสนำเหรียญไปชาร์ตน้ำดื่มทุกครั้งด้วย 


สนใจสั่งซื้อโทร 086-7694048 พล